Notification

×

Iklan

Lễ tạ pháp chư ni khóa An cư kiết hạ PL 2558

TT-TT - 6.8.14 Last Updated 2022-04-18T08:10:15Z
    CHIA SẺ


Sáng ngày 10 tháng 8 Giáp Ngọ, tại trường hạ chùa Đức Long (H. Lai Vung) và chùa Hưng Thiền (H. Cao Lãnh) đã long trọng tổ chức lễ tạ pháp an cư sau ba tháng hạ cho chư Ni hành giả.
Đến chứng minh buổi lễ có HT.Thích Thiện An thành viên HĐCM; HT.Thích Nhật Quang CM. BTS PG tỉnh, HT.Thích Thiện Huệ UV.HĐTS – Trưởng Ban Trị Sự PG Đồng Tháp, Trưởng Ban Chỉ Đạo ACKH, NT. Thích Nữ Như Hòa, Phó BTS. PG tỉnh, Trưởng phân ban đặc trách Ni giới tỉnh. Cùng chư tôn đức Tăng Ni thường Ttực BTS. GHPGVN tỉnh và hơn 300 hành giả an cư tại hai trường hạ.
HT. Thích Thiện Huệ thay mặt Ban chỉ đạo an cư đã gởi lời thăm và sách tấn các hành giả, nhắc lại ý nghĩa và tầm quan trọng của ba tháng an cư kiết hạ đối với hành giả. Hòa thượng gửi lời tri ân đến chính quyền và nhắc nhỡ các Phật tử phải luôn đồng hành cùng chư Tăng Ni, cùng tinh tấn tu tập.
Trong ba tháng tu tập tại đạo tràng các hành giả cũng được tuyển chọn những vị có sự học tập tốt và hạnh kiểm, tu học đạt được xuất sắc, được Ban Tổ Chức tặng giấy khen cũng như phẩm vật khích lệ tinh thần cầu học, cần tu chịu khó, phát huy những năng học sở hành của bản thân trong ba tháng.
Kết thúc buổi tạ pháp của trường hạ chư Ni được thành công tốt đẹp, mỗi vị được nhận điệp an cư do BTS. PG tỉnh cấp.
Được biết ngày 12/7 Giáp Ngọ Trường hạ Chùa Phước Hưng sẽ tổ chức Lễ Tạ Pháp Tự Tứ PL. 2558 cho Chư Tăng.


Huệ Nghiêm