Liên hệ
 • VĂN PHÒNG BTS.PGVN
  TỈNH ĐỒNG THÁP

  Chùa Bửu Quang, số 459
  Hùng Vương, Tp. Sa Đéc, Đồng Tháp
  Email: phatgiaodongthap@yahoo.com
  Tel:(0277) 386-1653

  Mail Instagram Pinterest RSS

Phật giáo Tp. Sa Đéc tặng quà tết cho bà con nghèo

PGĐT - Thực hiện chỉ đạo của thường trực BTS.GHPGVN tỉnh Đồng Tháp về các chương trình hoạt động phật sự cuối năm, đặc biệt là chương trình an sinh xã hội đến với bà con nghèo vui xuân Mậu Tuất, vào ngày 13/12/Đinh Dậu (29/01/2018), Hòa thượng Thích Thiện Huệ, Chứng minh Phật giáo tỉnh Đồng Tháp; ĐĐ.Thích Chơn Trí, Trưởng Ban Kinh tế tài chính GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN Tp vSa Đéc đã hướng dẫn quý phật tử “Hội từ thiện tình thương Gò vấp - TP.Hồ Chí Minh” về thành phố Sa Đéc trao tặng 190 phần quà đến Hội Người mù và bà con khó khăn được vui xuân đón tết Mậu Tuất.  


Phát biểu tại chương trình, HT. Thích Thiện Huệ đã có lời thăm hỏi và động viên đến bà con tại địa phương trước thềm năm mới được đầy đủ sức khỏe, đón thêm một mùa xuân mới. Giá trị mỗi phần quà ước tính 400.000đ gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết.  


Đây là chương trình hoạt động phật sự thường niên mà Phật giáo Sa Đéc thực hiện vào mỗi dịp cuối năm, phần nào góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống xã hội đến với bà con nghèo được hưởng không khí xuân ấm áp, hạnh phúc.


Tiêu Nghiêm

Bài viết liên quan:

Bạn là chủ website?