Notification

×

Iklan

Phật giáo Tp. Sa Đéc tặng quà tết cho bà con nghèo

Lệ Nhật - 29.1.18 Last Updated 2022-04-17T11:35:13Z
    CHIA SẺ
PGĐT - Thực hiện chỉ đạo của thường trực BTS.GHPGVN tỉnh Đồng Tháp về các chương trình hoạt động phật sự cuối năm, đặc biệt là chương trình an sinh xã hội đến với bà con nghèo vui xuân Mậu Tuất, vào ngày 13/12/Đinh Dậu (29/01/2018), Hòa thượng Thích Thiện Huệ, Chứng minh Phật giáo tỉnh Đồng Tháp; ĐĐ.Thích Chơn Trí, Trưởng Ban Kinh tế tài chính GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN Tp vSa Đéc đã hướng dẫn quý phật tử “Hội từ thiện tình thương Gò vấp - TP.Hồ Chí Minh” về thành phố Sa Đéc trao tặng 190 phần quà đến Hội Người mù và bà con khó khăn được vui xuân đón tết Mậu Tuất.  


Phát biểu tại chương trình, HT. Thích Thiện Huệ đã có lời thăm hỏi và động viên đến bà con tại địa phương trước thềm năm mới được đầy đủ sức khỏe, đón thêm một mùa xuân mới. Giá trị mỗi phần quà ước tính 400.000đ gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết.  


Đây là chương trình hoạt động phật sự thường niên mà Phật giáo Sa Đéc thực hiện vào mỗi dịp cuối năm, phần nào góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống xã hội đến với bà con nghèo được hưởng không khí xuân ấm áp, hạnh phúc.


Tiêu Nghiêm