Notification

×

Iklan

Lãnh đạo chính quyền tỉnh Đồng Tháp thăm và chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

TT-TT - 27.5.18 Last Updated 2022-04-17T11:35:13Z
    CHIA SẺ
PGĐT - Hưởng ứng các hoạt động trong tuần lễ Phật đản PL. 2562, vừa qua đại diện các cơ quan, đoàn thể: Tỉnh Ủy, HĐND tỉnh, UBMTTQVN tỉnh, Công an tỉnh Đồng Tháp đã đến thăm và chúc mừng sự kiện có ý nghĩa lớn nhất trong Phật giáo đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Tháp. 


Tiếp đón phái đoàn có chư tôn đức Thường trực BTS, Chứng minh Phật giáo Đồng Tháp Hòa thượng Thích Thiện Huệ đã ghi nhận sự quan tâm của chính quyền đến Phật giáo tỉnh nhà trong suốt thời gian qua, tạo điều kiện để Phật giáo Đồng Tháp tổ chức các sự kiện ý nghĩa, cũng như các hoạt động hoằng pháp; và mong muốn các cấp chính quyền tiếp tục gắn bó hơn nữa.


Thay mặt các cơ quan đoàn thể, ông Nguyễn Tôn Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Ủy đã gửi lời vấn an đến Hòa thượng và chúc mừng sự kiện Phật đản đến Thường trực BTS nói riêng và toàn thể chư tôn đức, phật tử tỉnh nhà một mùa Phật đản đầy an lạc, ông cũng mong mõi Phật giáo Đồng Tháp tiếp tục có những đóng góp về an sinh xã hội cho địa phương, cùng chính quyền có những hoạt động xã hội xây dựng quê hương, làng xóm, giữ vững sự gắn bó Đạo pháp - dân tộc - Chủ nghĩa xã hộiTiếp đó đoàn đã đến chiêm ngưỡng lễ đài chính và các xe hoa được thiết trí tại chùa Phật Quang nơi diễn ra Đại lễ Phật đản  PL. 2562 của tỉnh Đồng Tháp

Lệ Trí
(Ảnh: Huệ Nghiêm)