Notification

×

Iklan

Hơn 1500 người cao tuổi đã được khám bệnh và cấp thuốc miễn phí tại huyện Lấp Vò

TT-TT - 18.9.22 Last Updated 2022-09-18T07:08:54Z
    CHIA SẺ
PGĐT- Ngày 17-18 tháng 9 năm 2022, từ sự vận động của Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam huyện Lấp Vò, Hội từ thiện Tường Nguyên Thiên Tự, Quận 4 kết hợp với tập thể Y, Bác sỹ thiện nguyện Tp. Hồ Chí Minh đã đến chùa Thiên Phước, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp khám bệnh cho bà con nghèo. 

Nhằm hỗ trợ cho bà con vùng quê không đủ điều kiện, các bệnh nhân sẽ được thăm khám và cấp thuốc miễn phí. 

Hơn 1500 người đã được các Y, Bác sĩ tư vấn, tầm soát, với các khâu xét nghiệm, nha khoa, phụ khoa, nội soi, tai-mũi-họng v.v...

Ngoài việc thăm khám và chẩn đoán bệnh, các bệnh nhân còn được cấp thuốc điều trị, vệ sinh răng miệng, siêu âm, đo điện tâm đồ, tầm soát chẩn đoán một số bệnh có nguy cơ cao ảnh hướng đến sức khỏe. 

Nhân dịp này, đoàn từ thiện Tường Nguyên Thiên Tự cũng trao thêm hàng ngàn suất cơm chay phục vụ cho người nghèo đến chờ đợi khám bệnh, nhận thuốc miễn phí. 

Chi phí khám bệnh do những Kiều bào yêu quê hương hỗ trợ nhằm giúp cho những người già, đau yếu bệnh tật thôn quê sống vui, sống khỏe. 

Đây là lần thứ 3 đoàn từ thiện thực hiện chương trình khám bệnh và cấp thuốc miễn phí tại huyện Lấp Vò,  các khâu chuẩn kỹ lưỡng và trật tự an ninh được đảm bảo. 

Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh: