Notification

×

Iklan

Châu Thành: Trao bằng khen của Chính phủ cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phòng chống dịch Covid – 19 và họp mặt các cơ sở tôn giáo đầu năm 2023

TT-TT - 10.1.23 Last Updated 2023-01-13T03:50:59Z
    CHIA SẺ
________ PGĐT- Ngày 10 tháng 01 năm 2023, Huyện ủy – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Thành tổ chức trao bằng khen của Chính phủ cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phòng chống dịch Covid – 19 và họp mặt các cơ sở tôn giáo đầu năm 2023. Bí thư Huyện ủy Châu Thành ông Nguyễn Tấn Lực; Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành ông Đỗ Nhật Định; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện ông Phạm Minh Tấn cùng tham dự.


Các tập thể, cá nhân được vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ gồm: Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Châu Thành, chùa Khánh Linh (xã Phú Hựu, huyện Châu Thành). Thượng tọa Thích Tĩnh Triệt – Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành; Sư cô Thích nữ Giác Bửu – Trụ trì Chùa Khánh Linh, xã Phú Hựu. 

Thượng tọa Thích Tĩnh Triệt – Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành; Sư cô Thích nữ Giác Bửu – Trụ trì Chùa Khánh Linh, xã Phú Hựu vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Có 10 tập thể và 20 cá nhân ở các cơ sơ tôn giáo trên địa bàn huyện nhận giấy khen của UBND huyện Châu Thành
Có 10 tập thể và 20 cá nhân ở các cơ sơ tôn giáo trên địa bàn huyện nhận giấy khen của UBND huyện Châu Thành vì có nhiều đóng góp trong thực hiện an sinh – xã hội trên địa bàn huyện năm 2022. Cũng tại buổi họp mặt, UBMTTQ Việt Nam huyện còn phát động ủng hộ thực hiện các chương trình an sinh – xã hội trên địa bàn huyện  năm 2023. Qua đó, các tổ chức tôn giáo đã trao các biểu trưng ủng hộ với tổng số tiền 6 tỷ 970 triệu đồng. 

Phát biểu tại buổi họp mặt,  Bí thư Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Tấn Lực đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện vào sự phát triển chung của huyện nhà, mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng quê hương Châu Thành ngày càng giàu đẹp.

Được biết, trong năm qua các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện đã đóng góp hơn 15 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội.

Mời quý vị xem một số hình ảnh: