Notification

×

Iklan

Tổng thống Sri Lanka “Cực đoan không mang lại công lý cho bất kỳ tôn giáo”

TT-TT - 10.7.14 Last Updated 2022-04-18T08:10:15Z
    CHIA SẺ
Thành phố Galle, 04 tháng 7 : Ông Mahinda Rajapaksa, Tổng thống Sri Lanka cho biết ngày hôm nay những người lên án các tôn giáo khác và nói xấu các tôn giáo khác chỉ mang lại sự ô nhục cho tôn giáo của họ.
Ông chỉ ra rằng những kẻ cực đoan không mang lại công lý cho bất kỳ tôn giáo nào và nó sẽ là một sự xúc phạm đến tôn giáo của chính mình, nếu anh ta hoặc cô ấy có cái nhìn phân biệt về tôn giáo khác hoặc hạ thấp người khác xuống.
"Những kẻ cực đoan không mang lại công lý cho bất kỳ tôn giáo nào" - Mahinda Rajapaksa

Bày tỏ những quan điểm hôm nay trong một buổi lễ bàn giao nhà thờ Tin Lành Methodist, Thành phố Galle Fort với những người theo Tôn giáo, Tổng thống nói là bất cứ một điều gì thuộc về các tôn giáo, tất cả đất nước của họ nên tôn trọng.

Ông Mahinda Rajapaksa, Tổng thống Sri Lanka trao Giáo Hội Tin Lành Methodist Thành phố Galle Fort cải tiến vào Sri Lanka Hải quân dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch để các tín đồ để đánh dấu kỷ niệm 200 năm ngày thành lập Giáo Hội Tin Lành, Methodist, Sri Lanka (1814-2014).
Tổng thống Sri Lanka làm lễ tại một nhà thờ


Mục sư Tiến sĩ AW Jebanesan, Chủ tịch của Giáo Hội Tin Lành Methodist, Sri Lanka, thực hiện một “cuộc chia sẻ” đặc biệt để gọi là những lời kính chúc phúc đến ngài Tổng thống Sri lanka.

Giải quyết một buổi lễ khác được tổ chức tại làng Poddala khắc gỗ truyền thống của BOPE ở Thành phố Galle ngày hôm nay để các cơ sở mới và phân phối khắc trang thiết bị cho các thợ thủ công, Ông Mahinda Rajapaksa, Tổng thống Sri Lanka nói rằng chính sách của chính phủ ông không phải là để ngăn chặn sự phát triển của đất nước trong nỗi sợ hãi những lời chỉ trích công khai.

Tổng thống Sri Lanka đến thăm một trường học


Ông nói hành động táo bạo này là sự khác biệt chính giữa chính phủ cầm quyền và Đảng đối lập Dân tộc Thống nhất (UNP).

Tổng thống Sri Lanka đến thăm một ngôi chùa


Ông Douglas Devananda, Bộ trưởng Phúc lợi xã hội, Sri Lanka, và Ông Piyasena Gamage Bộ trưởng Bộ Dạy nghề & Đào tạo kỹ thuật, Bà Kumari Balasuriya, Thống đốc các tỉnh phía Nam, và một số thứ trưởng và các nghị sĩ đã tham gia các sự kiện.

Thích Vân Phong