Notification

×

Iklan

Hillary Clinton - Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ thực tập Thiền định

TT-TT - 3.5.16 Last Updated 2022-03-11T22:14:39Z
    CHIA SẺ

PGĐT -  Mùa thu năm ngoái, Phu nhân Tổng thống Hoa Kỳ, Hillary Rodham Clinton cho biết bà thường thực tập thiền định vào các khoảng thời gian giải lao trong suốt phiên điều trần ứng viên Tổng thống kéo dài 10 giờ liền. Và thực tế sau đó, trợ lý chiến dịch ứng cử của bà đã viết trên trang Twitter cá nhân để khẳng định điều này.

Cách đây không lâu, bà Clinton đã chia sẻ với báo giới về lợi ích mà thiền tập mang lại. (Theo tờ New York Post).

 

Hillary Rodham Clinton, Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ chia sẻ trong thực tập thiền định rằng: “Hiện tôi không thực tập thường xuyên như trước, nhưng có một điều chắc chắn rằng, thiền đã giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống và trong công việc mỗi ngày.

Nếu muốn đạt được bình tĩnh và khiến cho mọi thứ lắng dịu, bạn hãy tập trung vào hơi thở và thở đều, sâu, bạn sẽ cảm nhận được các biểu hiện tích cực, thư thái và hòa ái… Bạn cũng không cần phải ngồi yên một mình trong một căn phòng tĩnh lặng. Thực tế thì bạn có thể làm điều này ngay khi trên máy bay hay đang ngồi trong xe hơi”

Theo một bản tin trên thebuddhism.net, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã mời một vị Tăng sĩ Phật giáo đến hướng dẫn cho riêng cá nhân ông phương pháp hành thiền.
 
Từ Tiger Woods đến Steve Jobs, Phật giáo bắt đầu được đánh giá rất cao. Thực tập thiền sẽ giúp chúng ta có được đời sống bình an và thư giãn, và có sức khỏe tốt. Mọi người cũng có thể có được lợi ích từ những thay đổi tương tự như Tổng thống Bill Clinton và Phu nhân đã thực hành Thiền định Phật giáo và đem lại tốt đẹp cho bản thân Tổng thống và Phu nhân.

 
Vân Tuyền
(Nguồn: Agilience)