Notification

×

Iklan

Tháp Mười: Chùa Thiền Kim tổ chức “Xuân Yêu Thương” trao 370 phần quà trước thềm xuân mới Giáp Thìn

TT-TT - 6.2.24 Last Updated 2024-02-07T06:27:46Z
    CHIA SẺ
PGĐT- Sáng ngày 07-02 (nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Quý Mão) tại chùa Thiền Kim (xã Mỹ An, huyện Tháp Mười) Đại đức Thích Thiện Nguyện, Phó Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN huyện Tháp Mười, trụ trì chùa, phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương” trao tặng 370 phần quà trị giá 210 triệu đồng. 

Tại buổi trao quà, có các ca sĩ, nghệ sĩ, phật tử chùa Thiền Kim và các doanh nghiệp đã phục vụ văn nghệ chúc mừng chương trình Xuân Giáp Thìn.  

Chương trình được thực hiện bởi sự đồng hành của Phật tử tại chùa Thiền Kim, Phật tử Tp.HCM, các mạnh thường quân tại địa phương và các doanh nghiệp hỗ trợ: Dầu gội Thắm Võ, Rèm cửa Tân Phúc Minh, Nhà đất Phương Trần, Co.opmart Tháp Mười.

Đại diện chính quyền địa phương
Đại diện chính quyền địa phương
Về phía chính quyền địa phương có bà Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch Hội phụ nữ huyện Tháp Mười; ông Lê Thanh Dân – Chủ tịch Chữ Thập đỏ xã Mỹ An; đại diện chính quyền và ban ngành hữu quan huyện, xã Mỹ An. 

Đại đức Thích Thiện Nguyện, Phó Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN huyện Tháp Mười, trụ trì chùa Chùa Thiền Kim phát biểu cảm tạ các doanh nghiệp đồng hành với chương trình thiện nguyện đầu xuân

Đại đức Thích Thiện Nguyện, Phó Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN huyện Tháp Mười, trụ trì chùa Thiền Kim phát biểu khai mạc, Đại đức đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền các cấp, nhóm Phật tử các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã dành tình yêu thương đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tháp Mười. 

Sư cô Thích nữ Như Ánh, Ủy viên Ban Văn hóa GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, đồng thành viên ban tổ chức

Chùa Thiền Kim đã chuẩn bị 370 phần, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng, bao gồm: gạo, mì, dầu ăn, đường, bột ngọt, nước tương, … đặc biệt các doanh nghiệp, các mạnh thường quân tặng cho 03 xe lăn và 03 xe lắc cho người khuyết tật tại xã Mỹ An, và cũng dành 70 phần quà đặc biệt đến với cô/chú/bác khiếm thị của huyện. 

Bà Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện Tháp Mười, thay mặt bà con phát biểu cảm ơn tấm lòng của Đại đức Thích Thiện Nguyện, cùng các nhà hảo tâm đã chia sẻ quà với các hộ dân nghèo, người khiếm thị trên địa bàn huyện nhân dịp Tết đến xuân về. 

Các doanh nghiệp, các mạnh thường quân tặng cho 03 xe lăn và 03 xe lắc cho người khuyết tật tại xã Mỹ An

Được nhận quà, được xem chương trình văn nghệ, được nhận sự yêu thương từ Chư tôn đức Tăng Ni, những phần quà tuy nhỏ nhưng sẽ giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn yên tâm đón Tết vui xuân.

Một số hình ảnh khác: